Tả ca sĩ đang biểu diễn Hoàng Thùy Linh

Tả ca sĩ đang biểu diễn Hoàng Thùy Linh Hay Chọn Lọc gồm có các bài văn mẫu hay, trình bày đa dạng. Mời các bạn học sinh, quý phụ huynh và các thầy cô tham khảo.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

1. Lập dàn ý Tả một ca sĩ đang biểu diễn lớp 5

Học sinh tham khảo các dàn ý chi tiết tại đây: Lập dàn ý tả một ca sĩ đang biểu diễn lớp 5

2. Tả ca sĩ đang biểu diễn Hoàng Thùy Linh

Trong chương trình Sóng 22 đã quy tụ nhiều ca khúc nổi bật trong năm. Các tiết mục đều rất hay và ấn tượng, nhưng em vẫn yêu thích nhất tiết mục Gieo quẻ của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Trên sân khấu lớn với ánh đèn rực rỡ và khá đông các vũ công, Hoàng Thùy Linh vẫn vô cùng nổi bật. Cô diện một bộ trang phục phá cách với chiếc áo croptop đen, quần ống rộng màu hồng có họa tiết thêu cầu kì. Ấn tượng nhất là hai chiếc găng tay dài màu cam với lớp lông xù mịn bắt mắt. Kết hợp với một khuôn mặt xinh đẹp và thần thái tuyệt vời, Hoàng Thùy Linh khiến khán giả phải reo hò ngay khi vừa xuất hiện.

Những nốt nhạc đầu tiên của ca khúc Gieo quẻ vừa vang lên, không khí sân khấu liền trở nên sôi động. Hoàng Thùy Linh đã đem đến một bữa tiệc của âm nhạc và ánh sáng, khiến khán giả phải choáng ngợp. Ngồi trước màn ảnh nhỏ, em đung đưa và hát theo nhịp của ca sĩ. Từng động tác vũ đạo, từng cử chỉ của cô ấy đều khiến em say sưa. Những biểu cảm trên gương mặt của ca sĩ Thùy Linh rất đa dạng và thú vị, nó trở thành một gia vị giúp tiết mục thêm hấp dẫn. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng thường xuyên tiến lại gần và tương tác với máy quay. Điều đó làm cho những khán giả đang xem qua tivi như em có cảm giác như đang được tiến lại gần thần tượng của mình vậy.

Với em, tiết mục của Hoàng Thùy Linh như là một cơn sóng lớn, quét sạch những nhàm chán, muộn phiền. Em mong rằng, cô ấy sẽ ngày càng thành công hơn nữa, có thêm nhiều sân khấu tuyệt vời như thế nữa trong tương lai.

3. Tả một ca sĩ đang biểu diễn Ngắn gọn nhất

Học sinh tham khảo các bài văn mẫu ngắn gọn tại đây: Tả ca sĩ đang biểu diễn ngắn gọn nhất

4. Tả một ca sĩ đang biểu diễn lớp 5

Học sinh tham khảo các bài văn Hay Chọn Lọc tại đây: Tả ca sĩ đang biểu diễn lớp 5

----------------------------------------------------

Trên đây là bài Tả ca sĩ đang biểu diễn Hoàng Thùy Linh. Ngoài ra, chúng tôi còn sưu tầm và chọn lọc nhiều đề thi KSCL đầu năm lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, đề thi giữa kì 1 lớp 5đề thi học kì 1 lớp 5. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Đánh giá bài viết
146 13.375
Sắp xếp theo

    Văn miêu tả lớp 5

    Xem thêm