Unit 2 lớp 6 Project

Soạn tiếng Anh 6 mới Unit 2 My home Project dưới đây nằm trong bộ đề Giải tiếng Anh lớp 6 chương trình mới theo từng Unit do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Lời giải tiếng Anh Project Unit 2 lớp 6 My home gợi ý các phần bài tập giúp các em chuẩn bị bài hiệu quả.

I. Mục tiêu bài học

1. Aims:

By the end of this lesson, students can

- improve student's writing skill

2. Objectives:

Vocabulary: the lexical items related to the topic “My home”.

II. Soạn giải tiếng Anh lớp 6 Unit 2 Project

1. Which house do you want to live in? Why? Bạn muốn sống trong căn nhà nào? Tại sao?

Đáp án

A: I want to live in the house A. Because it likes space craft and it make us feel curious.

B: I'd like to live in the house B. Because it has shoe-shaped and I love shoes.

2. Draw your own crazy house. Tell the group about your house. Vẽ ngôi nhà lạ của em và nói cho cả nhóm nghe về ngôi nhà đó.

Gợi ý

In the future, I will live in a hi-tech house. It might be by the sea and it's will be surrounded by the blue sea. There are twenty rooms in my house. My house will has a big garage so that I can store my super cars. My future house will have wind and solar energy. I will use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, and so on. There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programme from space or contact friends on other planets on this TV. I might also join online classes on TV and not have to go to school. I love my house very much.

Hướng dẫn dịch

Trong tương lai, tôi sẽ sống trong một ngôi nhà công nghệ cao. Nó có thể ở biển và nó sẽ được bao quanh bởi biển xanh. Có hai mươi phòng trong nhà tôi. Nhà của tôi sẽ có một garage lớn để tôi có thể lưu giữ những chiếc siêu xe của tôi. Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ có gió và năng lượng mặt trời. Tôi sẽ sử dụng máy móc công nghệ cao và tự động như đồng hồ thông minh, tủ lạnh hiện đại, vân vân. Có một chiếc TV siêu thông minh trong nhà tôi. Tôi có thể lướt internet, xem chương trình truyền hình yêu thích của tôi từ không gian hoặc liên hệ với bạn bè trên các hành tinh khác trêm TV này. Tôi cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Tôi yêu ngôi nhà của tôi rất nhiều!

Xem thêm nhiều bài viết thú vị khác tại:

Đoạn văn tiếng Anh về ngôi nhà mơ ước trong tương lai

Viết về ngôi nhà mơ ước bằng Tiếng Anh

Trên đây là Soạn tiếng Anh 6 Unit 2 My Home Project. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu học tốt Tiếng Anh lớp 6 khác như: Để học tốt Tiếng Anh 6, Trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 6, Đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 2 lớp 6,.... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Bên cạnh việc tương tác với VnDoc qua fanpage VnDoc.com, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 6 cũng như tiếng Anh lớp 7 - 8 - 9 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.

Đánh giá bài viết
19 1.776
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh phổ thông Xem thêm