Tả chiếc đồng hồ báo thức nhà em - Viết mở bài theo kiểu gián tiếp

Tả chiếc đồng hồ báo thức nhà em - Viết mở bài theo kiểu gián tiếp do VnDoc biên soạn gồm các mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức hay, đa dạng. Mời các bạn học sinh tham khảo để hoàn thiện bài viết của mình.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Mở bài gián tiếp Tả cái đồng hồ báo thức

Năm nay, vì em đã lớn, nên bố mẹ đã chuẩn bị cho em một căn phòng ngủ riêng. Em vui lắm. Những đồ vật trong phòng, em đều cẩn thận lau dọn và sắp xếp cùng bố mẹ. Nhân dịp này, bố mẹ cũng mua cho em nhiều đồ dùng mới. Nhưng em thích nhất là chiếc đồng hồ báo thức màu đỏ tươi xinh xắn.

Mở bài gián tiếp Tả chiếc đồng hồ báo thức

Là một học sinh, việc đến trường đúng giờ luôn là điều em rất chú ý. Bởi vì việc này không chỉ giúp em học tập đúng kế hoạch của trường, mà còn ảnh hưởng đến điểm thi đua của lớp nữa. Trước đây, để đi học đúng giờ, em thường nhờ mẹ đánh thức. Nhưng từ đầu năm nay, em đã không làm phiền đến mẹ nữa, vì đã có một trợ thủ đắc lực mới. Đó chính là chiếc đồng hồ báo thức.

Mở bài gián tiếp Tả đồng hồ báo thức

Mỗi tối, sau khi làm bài tập và sửa soạn sách vở để đến lớp ngày hôm sau. Thì em sẽ luôn có một hoạt động quen thuộc, đó là hẹn giờ cho chiếc đồng hồ của mình để hôm sau thức dậy đúng giờ. Thói quen này em đã có được từ hai năm nay, kể từ khi được bố mua cho chiếc đồng hồ báo thức vừa xinh đẹp lại tiện lợi này.

Mở bài gián tiếp Tả chiếc đồng hồ

Ông nội của em là một người bộ đội đã về hưu, vì thế ông rất coi trọng giờ giấc. Ông luôn dạy em phải thức dậy và sinh hoạt đúng giờ giấc đã đặt ra. Nhờ ông, mà em đã hình thành thói quen rất tốt. Tuy nhiên, để em có thể thực sự luôn thức dậy đúng giờ vào mỗi buổi sáng, thì lại phải cần thêm một trợ thủ nữa. Đó chính là chiếc đồng hồ báo thức đã đồng hành cùng em suốt bao năm nay.

Lập dàn ý Tả chiếc đồng hồ báo thức

>> Xem đầy đủ các mẫu tại đây Lập dàn ý tả đồng hồ báo thức

Tả chiếc đồng hồ báo thức Hay Chọn Lọc

>> Xem đầy đủ các mẫu tại đây Tả cái đồng hồ báo thức lớp 5

Tả cái đồng hồ báo thức Hay Nhất

>> Xem đầy đủ các mẫu tại đây Tả chiếc đồng hồ báo thức hay nhất lớp 4, 5, 6

Tả chiếc đồng hồ báo thức ngắn gọn

>> Xem đầy đủ các mẫu tại đây Tả chiếc đồng hồ báo thức ngắn nhất

--------------------------------------------------------------------------------------

Ngoài tài liệu Tả chiếc đồng hồ báo thức nhà em - Viết mở bài theo kiểu gián tiếp trên, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm nhiều đề thi giữa kì 1 lớp 5, đề thi học kì 1 lớp 5, đề thi giữa kì 2 lớp 5đề thi học kì 2 lớp 5 tất cả các môn. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để giao lưu và dễ dàng chia sẻ các tài liệu học tập hay lớp 5 để chuẩn bị cho năm học mới, mời các bạn tham gia nhóm facebook Tài liệu học tập lớp 5.

Đánh giá bài viết
41 4.299
Sắp xếp theo

Văn mẫu lớp 5 Ngắn gọn

Xem thêm