Tả nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm

Tả nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm Hay Chọn Lọc gồm có các bài văn mẫu hay, trình bày đa dạng. Mời các bạn học sinh, quý phụ huynh và các thầy cô tham khảo.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

1. Lập dàn ý Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5

Học sinh tham khảo các dàn ý chi tiết tại đây: Lập dàn ý tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích

2. Tả nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm là một nghệ sĩ đa tài rất nổi tiếng hiện nay. Anh ấy là người nghệ sĩ mà em vô cùng yêu quý.

Khác với những người nghệ sĩ có vẻ ngoài điển trai, Bảo Lâm có một ngoại hình xấu lạ. Anh ấy khá cao lớn và có vẻ ngoài vạm vỡ nhờ chăm chỉ tập luyện thể hình. Khuôn mặt của anh rắn rỏi, có đôi mắt to, hàng lông mày rậm và khuôn miệng rộng. Chính khuôn miệng lớn và nụ cười rạng rỡ đã làm nên thương hiệu của anh chàng Lê Dương Bảo Lâm. Nhắc đến anh, là người ta nhắc đến ngay nụ cười “tỏa sáng” ấy.

Đế có được thành công như ngày hôm nay, Lê Dương Bảo Lâm đã làm việc rất chăm chỉ. Cùng với đó là tài năng và sự duyên dáng của mình, anh đã tạo nên một làn sóng mới cho làng hài. Những câu nói, cử chỉ của Bảo Lâm luôn khiến mọi người bật cười sảng khoái trong mọi tiết mục, chương trình mà mình tham gia. Gần đây nhất, chính là chương trình Hai ngày một đêm, anh đã chinh phục khán giả bằng sự hoạt ngôn, cách xử lý tình huống tinh tế và những biểu cảm xéo sắc của mình.

Vượt qua nhiều khó khăn, cuối cùng hiện nay Lê Dương Bảo Lâm đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng. Em tin rằng, rồi trong tương lai, anh ấy sẽ còn thành công hơn thế nữa.

3. Tả nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm

Trong những nghệ sĩ hài hiện nay, em đặc biệt yêu thích nam nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm.

Anh ấy là một nghệ sĩ đã hoạt động nhiều năm trong nghề và rất đa tài. Diễn hài, dẫn chương trình, đóng phim… mảng nào anh ấy cũng hoàn thành tốt. Sự nghiêm túc và tận tụy trong nghề đã giúp Bảo Lâm có sự thành công như hôm nay.

Lê Dương Bảo Lâm không có ngoại hình điển trai, nhưng lại có một nét đẹp độc lạ. Khuôn miệng rộng vốn là khuyết điểm trên gương mặt, đã trở thành vẻ đẹp riêng mang thương hiệu của anh chàng. Lúc nào Bảo Lâm cũng xuất hiện với vẻ rạng rỡ, tràn ngập năng lượng. Chương trình nào có anh ấy xuất hiện thì sẽ trở nên sôi động và náo nhiệt. Với khả năng hoạt ngôn, ứng xử tình huống tài tình, Lê Dương Bảo Lâm đã tạo nên nhiều tình huống gây cười và các câu nói nổi tiếng. Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn ghi điểm với người hâm mộ bởi sự mộc mạc và tốt bụng. Tuy là người nổi tiếng nhưng Bảo Lâm luôn rất gần gũi với người hâm mộ, luôn yêu thương và chia sẻ với gia đình. Lúc nào, anh ấy cũng tự hào về quê hương mình, và có hẳn một biệt danh là “anh Dương Lâm Đồng Nai”.

Đối với em, nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm là một nghệ sĩ tuyệt vời. Em rất yêu quý và nể phục tinh thần cống hiến, cố gắng của anh ấy. Em mong rằng anh ấy sẽ luôn giữa được ngọn lửa nhiệt huyết ấy cho bản thân mình.

4. Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích Ngắn gọn nhất

Học sinh tham khảo các bài văn mẫu ngắn gọn tại đây: Tả nghệ sĩ hài ngắn Hay nhất

5. Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5

Học sinh tham khảo các bài văn Hay Chọn Lọc tại đây: Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích

----------------------------------------------------

Trên đây là bài Tả nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm. Ngoài ra, chúng tôi còn sưu tầm và chọn lọc nhiều đề thi KSCL đầu năm lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, đề thi giữa kì 1 lớp 5đề thi học kì 1 lớp 5. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Đánh giá bài viết
74 5.788
Sắp xếp theo

Văn mẫu lớp 5 Ngắn gọn

Xem thêm