40 bài toán tối ưu thực tế có lời giải chi tiết

Bài toán tối ưu thực tế có lời giải chi tiết

Để học tập tốt hơn môn Toán lớp 12 và có kết quả cao trong các kì thi các bạn học sinh lớp 12 đừng bỏ qua tài liệu: 40 bài toán tối ưu thực tế có lời giải chi tiết. Với tài liệu này VnDoc hi vọng rằng các bạn học sinh sẽ ngày càng học tập tốt hơn, quý thầy cô có được những tiết giảng bài hay và chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tại đây nhé.

VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc bài viết 40 bài toán tối ưu thực tế có lời giải chi tiết để bạn đọc cùng tham khảo. Bài viết được tổng hợp gồm có 40 bài tập toán tối ưu thực tế. Bài tập có lời giải chi tiết đi kèm theo. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây nhé.

Bài toán tối ưu thực tế có lời giải chi tiếtBài toán tối ưu thực tế có lời giải chi tiếtBài toán tối ưu thực tế có lời giải chi tiếtBài toán tối ưu thực tế có lời giải chi tiết

Câu 16. Có hai chiếc cọc cao 10m và 30m lần lượt đặt tại hai vị trí A, B. Biết khoảng cách hai cọc là bằng 24m. Người ta chọn một cái chốt ở vị trí M trên mặt đất nằm giữa hai chân cột để giăng dây nối đến hai đỉnh C và D của cọc. Hỏi ta phải đặt chốt ở vị trí nào trên mặt đất để tổng độ dài của hai sợi dây đó là ngắn nhất:

A. AM = 6m, BM = 8m

B. AM = 7m, BM = 17m

C. AM = 4m, BM = 20m

D. AM = 12m, BM = 12m

Tài liệu vẫn còn, mời các bạn tải về

Trên đây VnDoc.com vừa giới thiệu tới các bạn 40 bài toán tối ưu thực tế có lời giải chi tiết, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học tập tốt hơn môn Toán lớp 12. Mời các bạn cùng tham khảo thêm các môn Ngữ văn 12, tiếng Anh 12, đề thi học kì 1 lớp 12, đề thi học kì 2 lớp 12...

Mời bạn đọc cùng tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 12 để có thêm tài liệu học tập nhé

Đánh giá bài viết
1 1.043
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Toán lớp 12 Xem thêm