Các dạng Toán thi vào 10

Ôn thi vào lớp 10 môn toán theo chuyên đề là tài liệu do VnDoc biên soạn và gửi tới các bạn học sinh cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới dây nhé. Đây là tài liệu gồm 9 chuyên đề lớn nhằm giúp các bạn học sinh ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 môn Toán. Sau đây là tài liệu mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 9. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

I. Chuyên đề Đại số 9

1. Chuyên đề 1: Rút gọn biểu thức và bài toán phụ

2. Chuyên đề 2: Giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình

3. Chuyên đề 3: Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn

4. Chuyên đề 4: Phương trình bậc hai một ẩn

5. Chuyên đề 5: Hàm số và đồ thị

6. Chuyên đề 6: Chứng minh bất đẳng thức, tìm GTLN, GTNN của biểu thức

II. Chuyên đề Hình học lớp 9

1. Chuyên đề 7: Chứng minh hình học phẳng

2. Chuyên đề 8: Các bài tập có nội dung tính toán

3. Chuyên đề 9: Hình học không gian

Tổng hợp đề thi thử vào lớp 10 năm 2021 cả nước

(Tài liệu đang được hoàn thiện, mời các bạn học sinh theo dõi bài viết để có thể cập nhật những dạng Toán ôn thi vào lớp 10 mới nhất)

Tham khảo thêm:

............................................

Trên đây VnDoc.com vừa gửi tới bạn đọc bài viết Các dạng Toán thi vào 10. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những ý chính cũng như trau dồi được nội dung kiến thức của bài học rồi đúng không ạ? Bài viết cho chúng ta thấy được các dạng Toán thi vào lớp 10. Hi vọng qua bài viết bạn đọc có thêm nhiều tài liệu để học tập tốt hơn môn Toán lớp 10 nhé. Để giúp bạn đọc có thêm nhiều tài liệu học tập hơn nữa, VnDoc.com mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
16 33.052
Sắp xếp theo
    Thi vào lớp 10 môn Toán Xem thêm