Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Bài tập Toán lớp 2: Phép nhân

Bài tập về Phép nhân Toán lớp 2

Bài tập Toán lớp 2: Phép nhân do Vndoc tổng hợp thuộc nội dung môn Toán của 3 bộ sách giáo khoa mới: Cánh Diều - Kết nối tri thức - Chân trời sáng tạo là bài tập dành cho học sinh lớp 2 luyện tập, nhằm củng cố kiến thức và luyện thi môn Toán về bảng nhân trong chương trình Toán 2. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo.

Toán lớp 2: Phép nhân

Giới thiệu tài liệu:

 • Nội dung: Độ dài 10 trang, bao gồm lý thuyết và bài tập vận dụng về phép nhân thuộc chương trình Toán lớp 2
 • Hình thức: Dạng phiếu bài tập, có dòng kẻ cho học sinh làm bài
 • File tải: File Words có thể chỉnh sửa, file PDF.

Minh họa tài liệu:

.....................

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới các bạn cả Lý thuyết và bài tập Phép nhân bao gồm chi tiết các bài tập, sử dụng các ví dụ kèm theo hướng dẫn giải chi tiết, giúp các em học sinh lớp 2 ôn luyện và làm các bài tập từ dễ đến khó một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh những bài toán tính nhẩm về phép nhân, các em hãy luyện thành thạo các bài toán lớp 2 có giải lời văn. Ở lớp 2, các em sẽ làm quen với toán có lời văn ngay từ lớp học, đặc biệt ở lớp 2 yêu cầu các em viết lời giải cho phép tính. Các em cần tìm hiểu đề toán, tóm tắt đề, đặt câu lời giải, phép tính, đáp số … Và nhất là khi nào dùng phép tính nhân, khi nào dùng phép tính chia để không bị nhầm lẫn nhé.

Xem thêm:

VnDoc.com đã giới thiệu tới các em Bài tập Toán lớp 2: Phép nhân. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm tài liệu môn Tiếng Việt 2giải toán lớp 2 để học tốt hơn các chương trình của lớp 2.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
253
Sắp xếp theo

  Bài tập Toán lớp 2

  Xem thêm
  Chỉ từ 79.000đ trải nghiệm VnDoc không quảng cáotải toàn bộ tài liệu trên VnDoc với tốc độ cao. Tìm hiểu thêm
  Hoặc không cần đăng nhập và tải nhanh tài liệu Bài tập Toán lớp 2: Phép nhân